Kính thưa quý khách hàng

Là nhà phân phối chính thức của hãng Lubi về máy bơm, Viet Garden cung cấp các dịch vụ tư vấn, phân phối cho tất cả các đại lý và nhà thầu tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Ngoài ra chúng tôi còn cử các chuyên gia giúp đỡ, huấn luyện để chắc chắn rằng tất cả các đại lý và nhà thầu đều lắp đặt chuyên nghiệp, chính xác ngay từ lần đầu tiên.

Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, Viet Garden luôn sẵn sàng cung cấp, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, thi công trong thời gian sớm nhất.

Khách hàng là trên hết

Với phương châm trên, tất cả các nhân viên Viet Garden làm việc hết mình nhằm bảo đảm chắc chắn sự thành công của các công ty đã cộng tác với Viet Garden – từ các đại lý, nhà thầu cho đến người sử dụng cuối cùng.

Viet Garden cung cấp các chương trình hỗ trợ kỹ thuật chuyên ngành và các khoá huấn luyện ngắn hạn cho tất cả các nhà thầu và đại lý.

Hơn thế nữa, Viet Garden luôn lắng nghe phản hồi từ những khách hàng cuối cùng thông qua bộ phận hỗ trợ khách hàng. Điều này giúp chúng tôi hiểu khách hàng hơn và ngày một phục vụ tốt hơn.

Uy tín và chất lượng luôn có giá trị vĩnh cửu

Với những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới và sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia Lubi – India. Viet Garden ngày một lớn mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Luôn hướng về khách hàng vì lợi ích của khách hàng và Công ty

Thoả mãn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về chất lượng và khối lượng, tăng nhanh thị phần cung cấp dịch vụ, sản phẩm và công nghệ cho khách hàng.

Quan tâm đầu tư trang thiết bị máy móc, phương tiện, mở rộng hệ thống đại lý và nhà thầu trong thị trường tưới tự động tại Việt Nam, Lào và Campuchia.