Máy bơm chìm hỏa tiễn dành cho giếng khoan Lubi

Máy bơm hỏa tiễn thường được sử dụng cho bơm nước giếng khoan. Với lưu lượng bơm lớn và cột áp cao, máy bơm giúp đẩy nước từ giếng lên một cách nhanh nhất. Thường phục vụ cho mục đích: tưới tiêu, bơm nước sinh hoạt, hệ thống nước trong các khách sạn, khu căn hộ, dân cư,…

Máy bơm hỏa tiễn là gì ?

Máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan. Đây là dòng máy bơm nước đặt chìm dùng cho các mục đích khai thác nước ngầm thông qua giếng khoan, giếng đào…Máy bơm hỏa tiễn thông thường sử dụng cho giếng khoan sâu, mức nước từ 30m trở lên.

Đặc điểm máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm hỏa tiễn là một thiết bị trong đó có 1 động cơ kín gắn với thân bơm. Toàn bộ máy sẽ được đặt chìm trong nước. Ưu điểm chính của cấu tạo này là nó ngăn chặn được hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm nước. Máy bơm hỏa tiễn sẽ hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Nguyên tắc làm việc

Máy bơm hỏa tiễn là loại máy bơm đa tầng cánh, cần được lắp đặt theo phương thẳng đứng. Mặc dù các tính năng của máy bơm được nâng cấp và hoàn thiện nhiều lần theo thời gian nhưng về cơ bản, nguyên lý hoạt động của các dòng máy này vẫn tuân thủ theo nguyên lý cũ. Chất lỏng được hút vào buồng bơm, dưới tác dụng lớn của lực ly tâm sinh ra do hoạt động quay của bánh công tác. Các phần tử chất lỏng này bị văng ra phía ngoài. Đi theo các máng dẫn vào ống đẩy với áp suất cao hơn hình thành quá trình đẩy của bơm.

Khi đó, tại lối vào của bánh công tác một vùng chân không sẽ được tạo ra, áp suất của bể chứa lớn hơn tại vị trí ống hút, nước sẽ được liên tục hút vào bơm. 2 quá trình này diễn ra liên tục tạo thành hoạt động bơm.

Trục bơm được bảo vệ bởi một khớp nối cơ khí ở dưới cùng của bơm. Một số bộ phận khác của bơm như vòng bi sẽ hỗ trợ trục bơm quay ở tốc độ cao.

Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm hỏa tiễn được sử dụng cho rất nhiều các ứng dụng xử lý nước sạch khác nhau. Cấp nước sinh hoạt, nước sản xuất, tăng áp, sử dụng cho các nhà máy nước…Một chú ý quan trọng đối với dòng máy bơm này là tuyệt đối không sử dụng chúng để bơm các chất lỏng dễ bắt lửa, chất lỏng bị ô nhiêm như nước thải, nước lẫn bùn..

Mua máy bơm chìm giếng khoan ở đâu tốt nhất

Máy bơm chìm nước Lubi bao gồm: Bơm trục ngang LHL-LHS, bơm giếng khoan J,W và máy bơm nước thải. Với tiêu chí chất lượng và bền bỉ. Viet Garden phân phối máy bơm chìm chính hãng Lubi. Cung cấp máy bơm nước, máy bơm chìm, bơm giếng khoan, bơm nước thải,…

Các sản phẩm máy bơm nước tại maybom.info.vn rất đa dạng về chủng loại. Nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng như: bơm đẩy cao, bơm tăng áp, bơm tưới, bơm nước thải

Maybom.info.vn chuyên bán các loại máy bơm nước gia đình chất lượng cao tại Việt Nam. Với mục đích mang lại cho khách hàng lợi ích thiết thực nhất.

Bạn đang băn khoăn lựa chọn máy bơm nước gia đình thế nào tốt. Viet Garden sẽ tư vấn cụ thể về cách chọn máy bơm nước gia đình phổ biến hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác bao gồm: thiết bị tưới tự động, hệ thống tưới tự động, hệ thống đài phun nước, đèn sân vườn, van điện từ chất lượng cao,…

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn. Và chọn mua một máy bơm chất lượng tốt với các chính sách bảo hành sản phẩm hấp dẫn. Liên hệ số điện thoại: 028 3957 4060.

Máy bơm chìm hỏa tiễn dành cho giếng khoan Lubi

5 (100%) 1 vote