Tại sao nên chọn bơm Lubi? 

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1965 là một xưởng đúc gang, nằm ở trung tâm của bang Gujarat, Ấn Độ. Trong khoảng 5 thập kỷ, xưởng gang này đã phát triển trở thành công ty công nghệ cao trị giá 150 triệu USD. 

Nhà máy của Lubi được chứng nhận ISO 9001, sản xuất hơn 4500 loại máy bơm nước & động cơ. Lubi linh hoạt trong thiết kế và phát triển sản phẩm đa dạng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

Với đội ngũ chuyên dụng hơn 2500 người, Lubi có khả năng sản xuất 700000 máy bơm  mỗi năm trong không gian sản xuất 300.000 mét vuông. Một loạt các sản phẩm được chứng nhận chứng chỉ CE hoặc UL và có xếp hạng hiệu quả năng lượng 5 sao bởi BEE. Với hơn 1000 đại lý và 18 chi nhánh trên Ấn Độ và thế giới, LUBI dẫn đầu thị trường tại hơn 80 quốc gia.

Mục tiêu của Lubi là cung cấp giải pháp bơm toàn diện với chất lượng và hiệu quả năng lượng vượt trội và trở thành nhà xuất khẩu lớn nhất thế giới. Lubi cũng cam kết bảo vệ môi trường bằng cách liên tục cải thiện hiệu quả năng lượng.

Sứ mệnh

LUBI INDUSTRIES LLP cung cấp sản phẩm máy bơm và động cơ trong nước để xử lý chất lỏng cho nông nghiệp, công nghiệp và các ứng dụng khác như thoát nước và bùn thải.

LUBI INDUSTRIES LLP sở hữu các nhà máy đúc hiện đại của riêng mình và dự định liên tục hiện đại hóa các cơ sở sản xuất để trở thành một trong những nhà máy tốt nhất trên thế giới.

LUBI cam kết cung cấp giá trị khách hàng vượt trội thông qua chất lượng sản phẩm, giao hàng đúng hạn, giá cả cạnh tranh, tự động hóa, nghiên cứu, phát triển và đổi mới.

LUBI INDUSTRIES LLP tin vào các hoạt động đạo đức và ý thức được trách nhiệm của mình đối với xã hội và chính phủ. LILLP tin rằng nguồn nhân lực là một tài sản. Công ty không ngừng nỗ lực để phát triển nguồn nhân lực, đồng thời tối ưu hóa lợi ích của tất cả các bên liên quan.

Tầm nhìn

LUBI INDUSTRIES LLP muốn là một trong năm công ty hàng đầu trong Ấn Độ trong ngành kinh doanh hiện tại và đề xuất mở rộng phạm vi của mình trên toàn thế giới, mở rộng danh mục sản phẩm để bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống xử lý chất lỏng khác.

LUBI INDUSTRIES LLP sẽ tối ưu hóa sự hài lòng cho tất cả các cổ đông, các khách hàng, nhà phân phối và cũng thực hành các giá trị tổ chức tốt nhất.

Quản lý chất lượng

Tất cả các công ty con của LUBI đều được chứng nhận ISO 9001 về quản lý chất lượng. Điều này cho thấy cam kết của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu thế giới bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận hệ thống để quản lý chất lượng.

LUBI liên tục cải tiến các sản phẩm và dịch vụ dựa trên phản hồi của khách hàng, khắc phục đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Tất cả các thiết bị và dụng cụ kiểm tra chất lượng và kiểm soát quy trình thường xuyên được hiệu chuẩn theo Tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất và phân phối với chất lượng phù hợp.

Trọng tâm của nhiệm vụ tìm kiếm chất lượng nằm ở tham vọng đặc biệt là tận dụng các nguồn lực sản xuất để có đầu ra tối ưu nhất với chi phí ít nhất. Nói cách khác, các nhà máy của LUBI hoạt động theo 4 không: không lỗi, không sự cố, không tai nạn, không tổn thất. 

Năng lực sản xuất

Lubi khuyến khích quy trình sản xuất không có lỗi. Chúng tôi sử dụng công nghệ đúc tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng cao của máy với giá cả cạnh tranh. LUBI đồng thời cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như CAD / CAM để thiết kế, tạo mẫu, gia công, xử lý nhiệt và sơn đúc. 

LUBI có cơ sở sản xuất mô hình 3D, công cụ Makino dọc và trung tâm gia công khuôn, một số máy tiện, máy phay, máy pantograph và máy khoan xuyên tâm tạo nên năng lực sản xuất tuyệt vời.

Mua máy bơm LUBI ở đâu tốt nhất?

Với tiêu chí chất lượng và bền bỉ, Viet Garden là nhà phân phối máy bơm LUBI chính hãng, cung cấp máy bơm nước, máy bơm chìm, bơm giếng khoan, bơm nước thải, bơm ly tâm, bơm tăng áp

Viet Garden chuyên bán các loại máy bơm nước gia đình chất lượng cao tại Việt Nam với mục đích mang lại cho khách hàng lợi ích thiết thực nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác bao gồm: thiết bị tưới tự động, đài phun nước, đèn sân vườn, van điện từ chất lượng cao,…

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và chọn mua một máy bơm chất lượng tốt với các chính sách bảo hành sản phẩm hấp dẫn. Liên hệ hotline: 0919 090 302 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đến công ty tại địa chỉ 205 Đào Duy Từ, Q10, TP Hồ Chí Minh. 

Tại sao nên chọn bơm Lubi? 

Đánh giá bài viết